NGÀY CỦA MẸ - NGƯỜI PHỤ NỮ TUYỆT VỜI NHẤT

NGÀY CỦA MẸ - NGƯỜI PHỤ NỮ TUYỆT VỜI NHẤT

Ngày của Mẹ là một ngày đặc biệt dành cho tất cả các bà mẹ trên thế giới. Đó là một ngày để ghi nhận những đóng góp to lớn và sự vị tha của mỗi người mẹ trong sự thành công của con cái họ. Ngày lễ được tổ chức vào những ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, phổ biến nhất VẪN là vào ngày chủ nhật tuần thứ 2 của tháng Năm hàng năm.

Trong quyển sách Down the rabbit hole, nhà văn Peter Abrahams đã viết "Tình yêu của mẹ dành cho bạn cảm nhận tựa như một phần của không khí vậy". Có lẽ vì thế mà đôi khi chúng ta cứ mặc nhiên đón nhận sự quan tâm mà không để tâm đến Mẹ của mình đang cảm thấy như thế nào. Cuộc sống bận rộn,guồng quay công việc mỗi ngày, những cuộc vui chơi với bạn bè, đồng nghiệp và những mối quan tâm khácđôi khi đã cuốn bạn trong giây lát quên mất người thân thiết nhất luôn cần mình ở bên, đó chính là Mẹ.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bao lâu chưa về nhà, bao lâu rồi không cùng ăn bữa cơm ấm cúng với gia đình? Bạn có để ý tóc Mẹ đang dần bạc đi hay da Mẹ bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn theo thời gian?

 

“Thời gian trôi qua những đứa bé lớn lên

Nhưng ai ngăn mái tóc phai màu

Ốm đau rồi đi mãi.

Phải chăng ai yêu thương bên ta một thời

Cũng sẽ sang bên kia bầu trời rồi tim nơi đâu

Lời bài hát “Ai cũng có ngày xưa” của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh

 

Bạn có biết không? Có một số liệu được đưa ra mà chúng ta cần phải suy ngẫm: Nhiều cuộc điện thoại được thực hiện vào Ngày của Mẹ hơn bất kỳ ngày nào khác trong năm. Những cuộc trò chuyện với Mẹ trong kỳ nghỉ này thường khiến lưu lượng truy cập điện thoại tăng đột biến tới 37%. Nhưng tại sao phải đợi đến Ngày của Mẹ thì ta mới dành một cuộc gọi, một sự quan tâm đến cho Mẹ của mình?

Để bạn có thể trao gửi lời tri ân, yêu thương đến người Mẹ thân thương của mình, DANiche trân trọng cùng đồng hành với bạn thông qua chương trình khuyến mãi dành riêng cho set quà tặng gửi đến Mẹ: từ hôm nay đến hết 14/05/2023, với hóa đơn bao gồm 01 chai niche perfume 50ml và 01 chai sữa tắm, bạn sẽ được nhận ngay giảm giá 10% trên hóa đơn mua hàng và kèm thêm 01 voucher giảm giá 10% tại Danshari Coffee Chợ Lớn.

Mỗi người trong chúng ta hãy trân trọng những khoảnh khắc được ở bên bố mẹ, bên gia đình, vì đó là điều tuyệt vời nhất mỗi chúng ta có được trong cuộc đời này. 

Chúc mừng Ngày của Mẹ đến tất cả người Mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới!

 

Back to blog